Công Ty TNHH MTV Long Nhật chuyên gia công và cung cấp cơ khí chính xác cnc, lắp đặt máy móc thiết bị như băng chuyền con lăn, gia công theo yêu cầu,..

– Chế tạo cơ khí theo yêu cầu: chân bàn sắt, khung chân sắt…

– Thiết kế chế tạo băng chuyền con lăn trong ngành chế biến gỗ

– Gia công- chế tạo các sản phẩm cơ khí ngành chế biến gỗ

– Sản xuất phụ kiện cơ khí cho ngành nội thất

Thế mạnh: Sản phẩm gia công mẫu mã đẹp, độ bền cao theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả tốt nhất thị trường.

 Với máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết và đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý đến tay Quý khách hàng.

“Sự hài lòng” và “Lợi ích” chính là giá trị cốt lõi mà Cơ Khí Long Nhật tự tin mang đến cho quý khách!

SỨ MỆNH


Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng, Công ty chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp giảm chi phí về tài chính, con người và thời gian. Để từ đó góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

TẦM NHÌN


Bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ và khát vọng chiến thắng, Cơ Khí Long Nhật sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí và chế tạo máy tại Bình Dương trong vòng 5 năm tới. Sẽ là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia

TRIẾT LÝ KINH DOANH


Ngay từ khi ra đời, Long Nhật đã luôn coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi hàng đầu. Con người Long Nhật được phát triển theo tinh thần chủ động nghiên cứu, ham học hỏi và đoàn kết. Khẩu hiệu “Work Together” (Làm việc cùng nhau) đã bám rễ sâu vào văn hóa công ty giúp Long Nhật phát triển hài hòa và bền vững.